Tin mới nhất

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị “Nói chuyện thời sự quý II/2022”
Ngày đăng 04/05/2022 | 16:19  | Lượt xem: 79

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy phường Long Biên. Sáng ngày 4/5/2022, tại hội trường Nhà văn hóa phường, Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị “Nói chuyện thời sự quý II/2022”.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên đồng chí Lê Ngọc Đĩnh – Báo cáo viên Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Đức Hà – UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND, TT UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ, các đồng chí cán bộ hội viên Hội CCB  trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Ngọc Đĩnh – Báo cáo viên Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, cuộc xung độ Nga - Ukraine, tình hình biển đông.

Buổi nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên củng cố và vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta trong tình hình mới; đồng thời các đồng chí sẽ là những tuyên truyền viên để tuyên truyền đến nhân dân và người thân về những chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước ta.

Kết thúc hội nghị, thay mặt ban tổ chức, đồng chí Thái Văn Sơn – ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường cảm ơn đồng chí Báo báo viên và đề nghị đồng chí luôn cập nhật những thông tin mới nhất để phổ biến đến cán bộ Đảng viên trong toàn đảng bộ, hội viên Hội CCB trên địa bàn trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh hội nghị