Phường Long Biên tổ chức lễ chào cờ tập thể sáng thứ hai đầu tuần tháng 3/2020.
Ngày đăng 02/03/2020 | 09:53  | Lượt xem: 206

Sáng ngày 02/3/2020, tại Hội trường - UBND phường toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường Long Biên đã thực hiện nghi lễ chào cờ tập thể sáng thứ hai đầu tuần tháng 3/2020

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại cơ quan phường.

Được sự phân công của đồng chí chủ trì, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh – Công chức Văn phòng – Thống kê báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2 năm 2020 của UBND phường. Trong tháng 2, các bộ phận chuyên môn UBND phường đã bám sát và thực hiện tốt kế hoạch trọng tâm tháng đã đề ra, các nhiệm vụ phát sinh đột xuất.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh – Công chức Văn phòng – Thống kê báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2 năm 2020 của UBND phường

Trong tháng, phường Long Biên tiến hành tổ chức đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan phường tháng 2. Tổng số khối Đảng, Đoàn thể đánh giá kiểm điểm với 11 đồng chí, kết quả 11 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt 100%). Khối chính quyền đánh giá kiểm điểm 28 đồng chí, trong đó: 27 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt 96,4 %); 01 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ (đạt 3,6%)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan - Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2020 của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, triển khai một số nhiệm vụ trong tháng 3 năm 2020; đồng thời biểu dương, khen thưởng các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng 2/2020.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí cán bộ, công chức sinh nhật trong tháng 3/2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, công chức trong tháng 3/2020.

Kết thúc hội nghị toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan phường tham gia ủng hộ các loại quỹ “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”…năm 2020. Kết quả Công đoàn cơ quan ủng hộ được 16.225.000 đồng, vượt chỉ tiêu phường giao.

Các đồng chí Đoàn viên công đoàn cơ quan phường tham gia ủng hộ các loại quỹ phường năm 2020