Phường Long Biên tổ chức lễ chào cờ tập thể sáng thứ hai đầu tuần tháng 6/2020.
Ngày đăng 01/06/2020 | 19:27  | Lượt xem: 153

Sáng ngày 01/6/2020, tại Hội trường - UBND phường toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường Long Biên đã thực hiện nghi lễ chào cờ tập thể sáng thứ hai đầu tuần tháng 6/2020

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại cơ quan phường.

Được sự phân công của đồng chí chủ trì, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh – Công chức Văn phòng – Thống kê báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 5 năm 2020 của UBND phường. Trong tháng 5, các bộ phận chuyên môn UBND phường đã bám sát và thực hiện tốt kế hoạch trọng tâm tháng đã đề ra, các nhiệm vụ phát sinh đột xuất.

Trong tháng, phường Long Biên tiến hành tổ chức đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan phường tháng 5. Tổng số khối Đảng, Đoàn thể đánh giá kiểm điểm với 11 đồng chí, kết quả: 11 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt 100%). Khối chính quyền đánh giá kiểm điểm 29 đồng chí, trong đó: 28 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt 96,6 %); 01 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ (đạt 3,4%)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2020 của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, triển khai một số nhiệm vụ trong tháng 6 năm 2020; đồng thời biểu dương, khen thưởng các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng 5/2020.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phó Bí thư thường trực ĐU phường, đồng chí Chủ tịch công đoàn phường tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động phường sinh nhật trong tháng 6/2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực ĐU phường; đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch công đoàn phường tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động phường sinh nhật trong tháng 6/2020.