Tin tức khác

Công đoàn cơ quan phường Long Biên tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan năm 2020
Ngày đăng 17/01/2020 | 10:40  | Lượt xem: 161

Chiều ngày 16/01/2020, Ban chấp hành công đoàn cơ quan phường Long Biên phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Biên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường Long Biên.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, thủ trưởng cơ quan phường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cơ quan phường năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong đó, nêu bật những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2019.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân phường năm 2019 cũng như phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân, chủ tịch công đoàn cơ quan phường cũng đã tóm tắt những kết quả, thành tích nổi bật trong phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến thảo luận, tập trung vào các nội dung chính như: quy chế chi tiêu nội bộ, kết quả thực hiện khoán chi năm 2020; phát huy vai trò của đoàn viên công đoàn trong việc tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể duc thể thao,việc quan tâm đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chứ và người lao động trong cơ quan, việc tham gia tổng vệ sinh, giữ gìn cơ quan phường Xanh - sạch - đẹp - văn minh.

Hưởng ứng lời phát động thi đua của đồng chí chủ tịch công đoàn, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Tập thể Đảng ủy phường, sự tạo điều kiện của UBND, sự chung tay vào cuộc của các ngành đoàn thể. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường Long Biên với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết cao nhất, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi những phong trào thi đua do Công đoàn phường phát động.

Căn cứ Luật Thanh tra, hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân công đoàn cơ qua phường nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, đóng góp xây dựng công đoàn cơ quan phường đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị xã hội của địa phương năm 2020.

Một số hình ảnh của hội nghị: