học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh

Học sinh tiêu biểu lớp 8A4
Ngày đăng 20/06/2021 | 20:47  | Lượt xem: 472

Một lớp trưởng gương mẫu, một đoàn viên năng nổ và là một trong những học sinh có thành tích cực nổi trội khối lớp 8. Chúng ta cùng đoán xem bạn ấy là ai nhé?....

Bạn Lê quỳnh Trang – cái tên đã rất quen thuộc đối với các bạn học sinh lớp 8A4, trường THCS Long Biên. Một cô học trò bé nhỏ, nhưng luôn khiến các bạn nể phục về sự nhiệt tình, năng nổ, chăm học của mình.

Rất say mê đọc sách và học tập nhưng Trang cũng là một cô bé yêu thích các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Em là người rất năng động. Bất kể cuộc thi nào của lớp bạn cũng tham gia đầy nhiệt tình. Trước mỗi hoạt động của lớp, Quỳnh Trang luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Em chia sẻ: “Với em, các hoạt động cùng thầy cô và các bạn không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui. Nó giúp em giải tỏa những căng thẳng trong học tập và thêm gắn kết với thầy cô, bạn bè và mái trường cấp 2 thân thương”. Cũng chính vì sự hoạt bát, năng động của mình nên bạn đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ thầy cô giao, hay những công việc trong lớp. Vì thế, Quỳnh Trang đã giành được sự tin yêu cũng như lòng quý mến của các bạn và thầy cô. Hai năm liền, em đã dẫn dắt lớp trong giành được giải nhất dân vũ. Trong học tập, em là một học sinh giỏi, chăm chỉ, luôn là tấm gương để các bạn trong lớp học tập.

Không chỉ là một học sinh gương mẫu, ở nhà, Quỳnh Trang cũng là một người con ngoan. Sau mỗi giờ học, em thường tranh thủ giúp đỡ bố mẹ công việc nhà và chăm sóc cậu em nhỏ đang học mẫu giáo của mình.

Quỳnh Trang quả thật là một gương sáng điển hình để các bạn học tập, noi theo. Em là niềm tự hào của tập thể lớp 8A4 nói riêng và trường THCS Long Biên nói chung. Trước mắt em là hứa hẹn một năm đầy bội thu thành tích trong học tập.

Lê quỳnh Trang - Học sinh tiêu biểu lớp 8A4