Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Thạch Cầu tổ chức tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid tại các cơ sở giáo dục
Ngày đăng 18/05/2020 | 09:34  | Lượt xem: 90

Ngày 15/5/2020, tại phòng hội đồng, trường mầm non Thạch Cầu tổ chức tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh Covid tại các cơ sở giáo dục.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên của hội nghị có đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế quận Long Biên và các đồng chí trong phòng y tế quận Long Biên; đồng chí Lương Thị Tuấn Anh – ĐUV, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường MN Thạch Cầu.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế quận Long Biên đã tập huấn tới cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường 02 nội dung về đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19. 100% các đồng chí CBGVNV đặc biệt các đồng chí trong tổ nuôi nắm rõ được 9 nguyên tắc vàng trong chế biến, các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid khi trẻ đi học.

Nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo yêu cầu của y tế và công văn của các cấp lãnh đạo. Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 để đón học sinh.

Đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng y tế quận Long Biên tập huấn các nội dung
Đồng chí Lương Thị Tuấn Anh – ĐUV, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Thạch Cầu quán triệt một số nội dung sau buổi tập huấn tới CBGVNV