Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường tiểu học Long Biên trao giải thưởng cho học sinh trong cuộc thi: “NHỮNG NGÀY Ý NGHĨA”
Ngày đăng 18/05/2020 | 09:15  | Lượt xem: 95

Sáng ngày 18/5, tại phòng hội đồng, trường tiểu học Long Biên vui mừng tổ chức buổi tổng kết và trao giải cho những học sinh có tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi “Những ngày ý nghĩa” do nhà trường phát động nhân dịp học sinh nghỉ học vì dịch Covid-19.

Dự buổi trao giải có cô giáo Đồng Thị Quyên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; cô giáo Trần Phương Dung – Phó bí thư chi bộ, hiệu phó cùng các bạn học sinh đạt giải trong cuộc thi.

Với mong muốn các con có một sân chơi bổ ích và lý thú trong thời gian ở nhà phòng dịch. Ngay sau ngày đầu tiên tới trường sau kỳ nghỉ dài, các con đã được cầm trên tay thành quả cố gắng của bản thân, gương mặt của ai cũng lộ vẻ mừng vui, hớn hở. Cô chúc mừng tất cả các con!

Cuộc thi đã khép lại, nhưng dư âm của nó sẽ còn vang vọng mãi trong lòng giáo viên và học sinh trường tiểu học Long Biên bởi ý nghĩa vô cùng to lớn. Các con đã chứng tỏ được ý chí phấn đấu, tinh thần lạc quan và sự sáng tạo không mệt mỏi, để mỗi ngày trôi qua thật quý báu và vô cùng ý nghĩa.

Tuổi nhỏ chúng mình cùng nhau vun đắp và rèn luyện bản thân ngày càng vững vàng hơn, tích lũy kỹ năng, chuẩn bị thật nhiều hành trang để thực hiện ước mơ và tỏa sáng trong tương lai các con nhé!

Những học sinh đạt giải nội dung "Những ngày ý nghĩa"
Những học sinh đạt giải nội dung "Sách và tôi"