Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi bộ trường mầm non Long Biên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.
Ngày đăng 05/09/2020 | 19:16  | Lượt xem: 139

Ngày 04/9/2020, tại phòng họp hội đồng, Chi bộ trường mầm non Long Biên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa và Dương Thúy Hằng.

Dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Đỗ Thị Thanh Nhâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng của chi bộ trường mầm non Long Biên.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Thị Thanh Nhâm – Bí thư chị bộ, hiệu trưởng trường mầm non Long Biên, đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa và Dương Thúy Hằng.

Sau khi nhận Quyết định, trước Cờ Tổ quốc, Cờ đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, Điều lệ Đảng, xác định rõ nhiệm vụ của người Đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công....

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Biên mong muốn các đồng chí Đảng viên phát huy tích cực vai trò của người Đảng viên trong công tác. Đồng chí cũng đề nghị cho bộ tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng theo chỉ tiêu đại hội đã đề ra và giúp đỡ bồi dưỡng đồng chí đảng viên mới trong 12 tháng dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu tại buổi Lễ
Đại diện chi bộ và công đoàn trường tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được kết nạp
Các đồng chí lãnh đạo và đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí được kết nạp