Tổ dân phố số 01 phường Long Biên tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Ngày đăng 05/08/2021 | 16:28  | Lượt xem: 488

Sáng ngày 05/8/2021; Lãnh đạo tổ dân phố số 1 tổ chức thăm và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong đợt thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 17/CT-UBND của Thành phố Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các gia đình hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid, tất cả đều cùng chung một mục đích là: Phát huy tinh thần “Mỗi người dân là một chiến sĩ; Mỗi gia đình là một pháo đài” để phòng chống dịch./. Tổ dân phố đã rà soát, đến tận nhà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn tặng 60 hộ gia đình với mỗi hộ là 10kg gạo/hộ =600kg gạo.

Một số hình ảnh tặng quà lãnh đạo TDP tặng quà các hộ dân