Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ tổ dân phố số 7
Ngày đăng 17/11/2021 | 07:28  | Lượt xem: 431

Ngày 16/11/2021, tại nhà văn hoá TDP số 7, chi bộ Tổ dân phố số 7 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Tiến Mạnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư TT đảng uỷ phường; đồng chí Ngô Văn Nam – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Tòng– Bí thư chi bộ, cùng 56 đảng viên chi bộ tổ dân phố số 7.

Sinh thời Bác đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Văn Tòng- Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đinh Tiến Mạnh – Bí thư chi đoàn TDP số 7, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư TT đảng uỷ phường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, của tập thể cấp uỷ chi bộ tổ dân phố số 7, đồng thời cũng yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư TT đảng uỷ phường phát biểu tại buổi Lễ

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Tiến Mạnh - Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU và cấp uỷ chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới