Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Tiểu học Long Biên tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua Xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội
Ngày đăng 22/11/2020 | 08:26  | Lượt xem: 570

Sáng ngày 20/11/2020, tại sân trường, trường Tiểu học Long Biên long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua Xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội

Dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Phạm Bạch Đằng – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo và là giáo viên nhà trường qua các thời kì; các ông bà đại diện các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn phường Long Biên, các đơn vị liên kết với nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, công nhân viên và 1644 em học sinh.

Tại buổi Lễ, cô giáo Đồng Thị Quyên – Bí thư chi bộ,Hiệu Trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Sơ kết đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phát động thi đua chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và hoàn thành các chỉ tiêu học kỳ I năm học  2020 – 2021. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, trong năm học 2019 – 2020, nhà trường rất vinh dự được đón nhận Cờ thi đua Xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

Trong năm học vừa qua, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiêu biểu: Đ/c Đồng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng: Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Đ/c Trần Thị Phương Dung - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng: Nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội. Đ/c Ngô Thị Hiền - Giáo viên TPT Đội: Nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương. Đ/c Lương Thị Bích Ngọc - Tổ trường chuyên môn tổ 3: Nhận giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hà Nội... Là một ngôi trường với truyền thống lịch sử lâu năm của quận Long Biên, cùng đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết với nghề, trường Tiểu học Long Biên đã và đang là một địa chỉ tin cậy để nhân dân gửi gắm con em mình, là cái nôi vững chắc để chắp cánh những niềm tin và bao ước mơ bay cao bay xa. Tất cả những thành tích đạt được sẽ thay cho lời hứa và lời cảm ơn đầy ý nghĩa của nhà trường trước sự quan tâm và lòng mong đợi của Đảng, chính quyền cùng các bậc phụ huynh.

Cô giáo Đồng Thị Quyên – Bí thư chi bộ,Hiệu Trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng nhân dịp này, bằng sự nỗ lực không ngừng, trường Tiểu học Long Biên vinh dự được đón nhận cờ xuất sắc của UBND TP Hà Nội trao tặng.

Đồng chí Phạm Bạch Đằng – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy tặng cờ xuất sắc của UBND TP Hà Nội

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người cho đất nước. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta.  

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng nhà trường