Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường MN Thạch Cầu
Ngày đăng 07/07/2021 | 10:35  | Lượt xem: 470

Ngày 06/7/2021, tại phòng họp, chi bộ trường MN Thạch Cầu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Giang

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư TT đảng ủy phường; Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Lương Thị Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường MN Thạch Cầu.

Sinh thời Bác đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Thị Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Giang, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời cũng yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Giang và đồng chí Nguyễn Thị Lan - Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy cùng đảng viên toàn chi bộ tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đảng viên trẻ

Đồng chí Lương Thị Tuấn Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Thạch Cầu trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lan và đồng chí Nguyễn Thị Giang