Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường MN Long Biên A
Ngày đăng 05/04/2021 | 16:11  | Lượt xem: 561

Ngày 03/4/2021, tại phòng họp, chi bộ trường MN Long Biên A tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Thùy Giang và Hoàng Thị Thu Hằng

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Hiên – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường; Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đào Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường MN Long Biên A.

Sinh thời Bác đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đào ThijThu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí Lê Thị Thùy Giang và Hoàng Thị Thu Hằng, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời cũng yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Thùy Giang và đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: