Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi đoàn trường Mầm non Thạch Cầu tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)
Ngày đăng 23/03/2021 | 20:46  | Lượt xem: 670

Chiều ngày 22/03/2021, tại phòng Hội đồng của nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn Mầm non Thạch Cầu đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Thị Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.các đ/c ban chấp hành chi đoàn cùng 20 đoàn viên thanh niên của chi đoàn Mầm non Thạch Cầu.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Bí thư chi đoàn nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi lễ, các vị đại biểu và các đồng chí Đoàn viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Bí thư chi đoàn nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm thành lập, đồng thời cũng nêu ra những thành tích mà chi đoàn Mầm non Thạch Cầu đã đạt được trong những năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lương Thị Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi đoàn trường Mầm non Thạch Cầu đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thời gian tới, đồng chí yêu cầu Ban chấp hành chi đoàn tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trong các hoạt động, phong trào của nhà trường và của Đoàn phường, là những nhân tố đắc lực để xây dựng nhà trường ngày vững mạnh.

Đ/c Lương Thị Tuấn Anh - ĐUV, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức trưởng thành Đoàn cho 03 đồng chí đã hết tuổi Đoàn theo đúng hướng dẫn và điều lệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

03 đồng chí được trưởng thành Đoàn của chi đoàn MN Thạch Cầu
Tiết mục văn nghệ kết thúc chương trình của các đồng chí Đoàn viên chi đoàn