Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Buổi học khai xuân đặc biệt
Ngày đăng 20/02/2021 | 10:24  | Lượt xem: 312

Những buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trong không khí rộn ràng vui tươi của Tết Nguyên Đán – NămTân Sửu, chúng em háo hức mong được gặp lại thầy cô, bạn bè sau kì nghỉ Tết dài. Do diễn biến của dịch bệnh Covid – 19 nên chúng em được nghỉ Tết sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Lúc đầu em cảm thấy hơi tiếc vì đã không được liên hoan tất niên cùng với các bạn nhưng sau lại cảm thấy đây là thời gian vô cùng bổ ích vì nó đã cho em những trải nghiệm thật tuyệt vời. Lần đầu tiên em được cùng mẹ rửa những chiếc lá dong để chuẩn bị cho ông nội gói bánh chưng vào buổi tối. Em và cậu em trai học lớp Hai cùng phụ giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa. Em thấy rất vui vì đã giúp đỡ được mẹ một số công việc trong kì nghỉ Tết.

Năm nay cũng vì dịch bệnh mà chúng em có buổi gặp mặt đầu xuân thật đặc biệt vì chúng em gặp nhau qua phần mềm trực tuyến. Mặc dù chỉ được nhìn và gửi lời chúc đến thầy cô, bạn bè qua màn ảnh nhỏ tuy có hơi buồn một chút nhưng em cũng hiểu là vì sự an toàn cho sức khỏe của chính chúng ta. Chúng em nhận được lời chúc mừng năm mới từ cô giáo chủ nhiệm. Nét mặt bạn nào cũng rạng rỡ vì lâu rồi chúng em chưa gặp nhau. Bạn nào cũng muốn gửi lời chúc tới cô và các bạn. Sự tiếc nuối của chúng em nhanh chóng bị quên đi bởi trò chơi Hái lộc đầu xuân của cô giáo đã chuẩn bị. Bạn nào cũng hào hứng muốn được tham gia để dành những phần quà đặc biệt từ cô giáo. Buổi gặp mặt đầu xuân của chúng em diễn ra đặc biệt như vậy đó. Nhưng điều em chắc chắn rằng đây sẽ là buổi gặp mặt đầu xuân rất vui và đáng nhớ.

Năm mới xin kính chúc mọi người MAY MẮN – BÌNH AN – HẠNH PHÚC. Em và các bạn mong rằng đến hết tháng hai chúng em được quay lại trường học tập bình thường.