Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

MN Long Biên A tổ chức hội nghị Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 -2021
Ngày đăng 17/01/2021 | 17:31  | Lượt xem: 272

Căn cứ Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Quận Long Biên Căn cứ vào Kế hoạch năm học, ngày 17/01/2021, tại phòng họp, Trường mầm non Long Biên A tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đào Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ công nhân viên chức, lao động nhà trường.

Tại hội nghị tập thể CBGVNV nhà trường được nghe đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả đã đạt được trong học kỳ I, đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, triển khai phương hướng nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học kỳ II. Và mong rằng với sự đoàn kết của tập thể CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả đã đạt được trong học kỳ I, năm học 2020 - 2021
Toàn cảnh hội nghị