Trường Tiểu học Long Biên chinh phục Hội khỏe Phù Đổng cấp quận năm học 2020 – 2021 với thành tích xuất sắc
Ngày đăng 20/12/2020 | 21:38  | Lượt xem: 394

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục Thể thao của học sinh phổ thông các bậc học, cấp học nhằm tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách của học sinh, đào tạo người học sinh phát triển toàn diện, đẩy lùi sự xâm nhập các tệ nạn xã hội vào trường học, đánh giá công tác giáo dục thể chất, duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

Thực hiện kế hoạch số 394/KH-UBND, ngày 10/11/2020 của Ủy ban nhân dân quận Long Biên về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020- 2021. Trường TH Long Biên long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020- 2021. Tổ chức thi đấu và tuyển chọn VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng quận Long Biên với các nội dung: Bóng đá, Aerobic, Điền kinh, Cầu lông, Cờ vua, Bơi.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng quận Long Biên, Trường TH Long Biên tham dự với gần 60 vân động viên. Các thầy cô giáo tổ Thể dục cùng các em luôn tích cực tập luyện, nâng cao thành tích, quyết tâm trinh phục các nội dung thi đấu mang thành tích cao về cho nhà trường.

Với 6 nội dung thi đấu, các em học sinh Trường TH Long Biên xuất sắc đạt được 2 HCV, 2HCB; 2HCĐ cụ thể:

+ Môn Điền Kinh: 2 HCV, 1HCB ở cự ly 60m, 200m và bật xa của em Nguyễn Huy Hùng lớp 5A2

+ Môn Bơi: 1 HCB:  của em Nguyễn Quỳnh Anh lớp 5A2 ở cự ly 50m bơi ếch.

+ Môn Aerobic: 1 HCĐ bài quy định dành cho hs Tiểu học.

+ Môn Cờ vua: 1 HCĐ nữ đối tượng 9-10 tuổi.

Đạt thành tích cao, các VĐV của trường tiếp tục đại diện cho thiếu nhi quận Long Biên tham gia chung kết Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố sẽ diễn ra trong tháng 12 và tháng 1, tiêu biểu em Nguyễn Huy Hùng lớp 5A4 đạt 2 HCV - 01 HCB môn Điền kinh; Em Nguyễn Quỳnh Anh lớp 5A2 đạt 01 HCB môn Bơi cự ly 60m; Em Phan Việt Hoàng– lớp 5A2 VĐV đội Bóng đá.

Chinh phục Hội khỏe Phù Đổng quận Long Biên năm học 2020 - 2021 với thành tích xuất sắc, chúc các VĐV tiêu biểu của nhà trường tự tin, vững vàng tham gia chung kết Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố quyết tâm thi đấu hết mình đạt thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng của trường tiểu học Long Biên