Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chúng em vẽ tranh biết ơn anh bộ đội cụ Hồ
Ngày đăng 20/12/2020 | 21:27  | Lượt xem: 834

Trải qua cuộc kháng chiến trường kì chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ xâm lược quân đội ta cùng với nhân dân đã giành nhiều chiến công vang dội ghi dấu ấn lịch sử một thời hào hùng trong lịch sử dân tộc.

Thế nhưng để đat được kết quả đó là biết bao công sức, xương máu của các anh cống hiến cho đất nước nên chúng em mới được sống trong thời bình ngày hôm nay. Được sống trong thời hòa bình chúng em thầm biết ơn các anh bộ đội đã hi sinh thân mình để bảo vệ tổ quốc, chúng em hứa học tập thật tốt để sau này trở thành những người công dân có ích trong xã hội và tiếp bước các anh.

Hòa trong không khí kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Lớp 3A7chúng em đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhưng ý nghĩa nhất vẫn là cuộc thi vẽ tranh của anh bộ đội cụ Hồ qua các thời kỳ. Từ cuộc thi giúp chúng em hiểu rõ công việc gian lao, vất vả của các chú Bộ đội, từ đó chúng em có thêm niềm tự hòa và những chiến thắng vẻ vang của dân tộc và tin tưởng hơn vào một tương lai tười sáng của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi vẽ tranh biết ơn anh bộ đội cụ Hồ: