Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội nghị gặp mặt, chia tay các đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố nghỉ công tác.
Ngày đăng 18/05/2020 | 15:18  | Lượt xem: 108

Chiều ngày 15/5/2020, tại phòng họp 1 - UBND phường, UB MTTQ phường Long Biên tổ chức hội nghị gặp mặt, chia tay các đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố nghỉ công tác theo Đề án 15 của Quận ủy.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hà – UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ phường; các đồng chí trong Ban thường trực UBMTTQ phường; các đồng chí là Trưởng ban công tác mặt trận các Tổ dân phố và các đồng chí Nguyên Trưởng ban công tác mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024.

Thực hiện Đề án số 15-ĐA/QU ngày 27/9/2019 của BTV Quận uỷ về sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách cấp phường, TDP và sáp nhập các TDP trên địa bàn quận Long Biên. UBND phường Long Biên đã xây dựng phương án sắp xếp tổ dân phố sau khi thực hiện việc sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường theo phương án giữ nguyên 8 TDP 2,12,14,16,19,20,22,23; Sáp nhập TDP số 3 vào TDP số 1 thành tên Chi bộ TDP số 1; sáp nhập TDP số 5 với 1 phần TDP số 6 thành TDP số 5; sáp nhập TDP số 7 với 1 phần TDP số 6 thành Chi bộ TDP số 7; Sáp nhập TDP 9, 10,11 thành tên TDP số 9. Sau khi thực hiện các quy trình sáp nhập các TDP theo văn bản hướng dẫn của Thành phố, quận uỷ Long Biên. UB MTTQ phường đã tiến hành làm các bước theo quy trình và ra Quyết định công nhận Ban công tác mặt trận các Tổ dân phố số 01, 05, 07 và 09.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao quyết định công nhân Ban công tác mặt trận các Tổ dân phố số 01, 05, 07 và 09.

Cũng theo Đề án số 15-ĐA/QU ngày 27/9/2019 của BTV Quận uỷ về sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách cấp phường, TDP và sáp nhập các TDP trên địa bàn quận Long Biên. UB MTTQ phường Long Biên đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Nguyên trưởng ban công tác mặt trận các TDP nhiệm kỳ 2019-2024, nghỉ công tác kể từ ngày 01/5/2020.

Đại diện các đồng chí nghỉ công tác, đồng chí Nghiêm Tiến Huân – Nguyên Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố số 06 phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đồng chí Nguyên trưởng ban công tác mặt trận các TDP nhiệm kỳ 2019-2024 đã cống hiến cho địa phương trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao quyết định công nhân Ban công tác mặt trận các Tổ dân phố số 01, 05, 07 và 09.
UB MTTQ phường Long Biên đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Nguyên trưởng ban công tác mặt trận các TDP nhiệm kỳ 2019-2024 nghỉ công tác.