Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

HỘI LHPN phường Long Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2020
Ngày đăng 06/07/2020 | 08:25  | Lượt xem: 62

Chiều ngày 4/7/2020, tại hội trường nhà văn hóa UBND phường, hội LHPN phường Long Biên tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Hà – QUV – chủ tịch hội LHPN quận Long Biên, đồng chí Phùng Phương Thảo – PCT phụ trách Hội LHPN phường, cùng các chị ủy viên BCH, chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên nòng cốt.

Đồng chí Lưu Thị Hà – QUV – chủ tịch hội LHPN quận Long Biên trực tiếp làm báo cáo viên truyền giảng các nội dung: Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, một số kỹ năng trong vận động, tập hợp thu hút hội viên từ 18 tuổi trở lên tham gia vào hội. Kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội. Đánh giá chi hội và quy trình đánh giá xếp loại chi hội; Công tác phát hiện, kỹ năng viết và tuyên truyền gương điển hình tiên tiến trong các cấp hội; Kỹ năng nắm bắt phản ánh dư luận xã hội, tư tưởng của hội viên.

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác hội những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ, từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua của hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh toàn diện

Đại biểu dự hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ năm 2020