Hoạt động khối chính quyền

Phường Long Biên tặng hơn 500 suất quà ấm tình đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19
Ngày đăng 22/04/2020 | 15:34  | Lượt xem: 149

Trong hai ngày 20, 21/4/2020, UBND – UBMTTQ – Hội chữ thập đỏ phường Long Biên trao tặng hơn 500 suất quà hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

Hơn 500 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 150.000đ/ suất, gồm 5 kg gạo, dầu ăn, nước mắm được trao cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như: người cao tuổi cô đơn, ốm đau; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; công nhân nghèo và những hộ gia đinh bị mất nguồn thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phường đã tổ chức 6 điểm tặng quà cho các đối tượng tại trụ sở UBND phường, nhà văn hóa Thạch Cầu, nhà văn hóa Tư Đình, nhà văn hóa Tổ 9, nhà văn hóa tổ 19, nhà văn hóa tổ 12. Nhận phần quà nhỏ ấm tình người trong mùa dịch, các hộ dân không khỏi xúc động, vô cùng trân trọng, cảm ơn sự quan tâm của cán bộ, chính quyền và đặc biệt là tấm lòng hảo tâm của nhân dân trong và ngoài địa phương đã góp phần ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Với thông điệp “ Trái Tim Nhân Ái” và tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Phường Long Biên sẽ cố gắng nỗ lực, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để có nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch covid 19 góp phần mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, đặc biệt trước những tác động của dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Một số hình ảnh tặng quà cho các hộ khó khăn 

Người dân nhận quà tại trụ sở UBND phường
Người dân nhận quà tại nhà văn hóa Tư Đình
Người dân nhận quà tại nhà văn hóa 12
Người dân nhận quà tại nhà văn hóa 19