Hoạt động khối chính quyền

Phường Long Biên tổ chức tặng quà người khuyết tật nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.
Ngày đăng 18/04/2022 | 16:15  | Lượt xem: 93

Chiều ngày 18/4/2022, tại các gia đình, phường Long Biên tổ chức tặng quà cho các đối tượng người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà có đồng chí Nguyễn Đức Hà - UVTV - Chủ tịch UB MTTQ phường,  đồng chí Nguyễn Trung Kiên - ĐUV – CT UBND phường, các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể và lãnh đạo các TDP số 1, 5, 7, 9, 12.

Đ/c Nguyễn Trung Kiên - PCT UBND phường tặng quà bà Lê Thị Nhung, tổ 12

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và gửi mong muốn đến các gia đình sẽ luôn là động lực để giúp đỡ Người khuyết tật vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đoàn cũng  động viên, khích lệ thân nhân người khuyết tật trên tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất đối với người khuyết tật. Nhân dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho 10 người khuyết tật đặc biệt nặng. Tổng số tiền 5 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Đức Hà - CT UB MTTQ phường tặng quà cháu Lê Quang Trường An, tổ 9

Hoạt động chăm sóc giúp đỡ người khuyết tật là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên những người khuyết tật có ý chí vươn lên trong lao động sản xuất, học tập, làm việc đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của nhân dân trên địa bàn phường và khẳng định sự quan tâm của UBND, các ngành đoàn thể, các cá nhân đối với người khuyết tật gặp khó khăn trong cuộc sống.