công tác đảng

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9.
Ngày đăng 02/09/2020 | 06:33  | Lượt xem: 186

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020), ngày 01/9/2020, tại phòng họp 2, Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường; cùng các đồng chí TT ĐU – HĐND – UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường.

Ngày quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2/9 hàng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình – Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc khánh 2/9, cũng như những dấu mốc lịch sử quan trọng của cả dân tộc từ đó đến nay. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2020. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, đồng chí Bí thư đảng ủy phường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà UBND phường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu UBND phường tiếp tục tập trung cao độ, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH, ANQP năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường phát biểu chúc mừng ngày 2/9

Thay mặt UBND phường, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí TT ĐU – HĐND cùng các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể phường. Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã được Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVI (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã giao./.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo 

Lãnh đạo ĐU - HĐND - MTTQ, các đoàn thể, BCH công an phường tặng hoa chúc mừng các đồng chí TT UBDN phường nhân dịp 2/9