công tác đảng

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị chúc mừng ngày thành lập các ngành trong tháng 8.
Ngày đăng 28/08/2020 | 09:45  | Lượt xem: 100

Ngày 28/8/2020, tại phòng họp 1, đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị gặp mặt, chúc mừng ngày thành lập các ngành văn hóa, chính sách, kế toán, tư pháp và văn phòng UBND phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường; các đồng chí TT ĐU – HĐND – UBND, MTTQ và các đoàn thể cùng 15 đồng chí cán bộ, công nhân viên làm việc tại các bộ phận văn hóa, chính sách, kế toán, tư pháp và văn phòng UBND phường.

Ngày 28/8 cách đây 65 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân, đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sư mệnh lịch sử trước dân tộc. Trong số các bộ, ngành được thành lập ngày 28/8/1945 có ngành văn hóa, chính sách, kế toán, tư pháp và văn phòng UBND và kể từ đó ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung của các ngành.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng các ngành, bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị UBND phường, các ngành cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Cần tăng cường công tác giải quyết công việc một cách khoa học và hiệu quả trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – QUV, Bí thư đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng các ngành

Đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh – Công chức văn phòng UBND phường đại diện các ngành phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ, các đoàn thể và hứa sẽ đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được phân công một cách có hiệu quả.

Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy tặng hoa chúc mừng các ngành có ngày thành lập trong tháng 8
Toàn cảnh hội nghị