công tác đảng

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2021.
Ngày đăng 09/04/2021 | 17:28  | Lượt xem: 229

Ngày 09/4/2021, tại phòng họp 1, Đảng ủy phường Long Biên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2021.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Nguyễn Xuân Long – Phó trưởng Ban Tổ chức quận ủy Long Biên; đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực đảng ủy; các đồng chí cấp ủy chi bộ trực thuộc.

Năm 2020, Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Đại hội Đảng bộ phường Long Biên lần thứ XXVI đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 85 cấp ủy viên, trong đó, nhiều đồng chí cấp ủy chi bộ mới tham gia lần đầu. Để giúp cho các đồng chí cấp ủy viên trong toàn Đảng bộ hiểu hơn về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, từ đó thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng đối với các đồng chí cấp ủy chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Long – Phó trưởng Ban Tổ chức quận ủy Long Biên đã truyền đạt những nội dung nghiệp vụ chính được thực hiện thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng tại các chi bộ như: Công tác chuẩn bị và tổ chức sinh hoạt chi bộ; Công tác phát triển đảng viên; Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; công tác thu, chi đảng phí.

Đồng chí Nguyễn Xuân Long – Phó trưởng Ban Tổ chức quận ủy Long Biên báo cáo viên tại Hội nghị

Trong chương trình hội nghị, nội dung trao đổi phương pháp, kỹ năng xử lý một số tình huống thường gặp trong quá trình công tác được các đồng chí tham dự hội nghị đặc biệt quan tâm. Các đại biểu đã sổi nổi chia sẻ những tình huống, phương pháp xử lý, vận dụng các quy định của Đảng trong quá trình triển khai thực hiện tại chi bộ mình. Đồng chí báo cáo viên đã giải đáp, hướng dẫn kỹ năng, phương pháp xử lý, thực hiện một số tình huống cụ thể, đồng thời chia sẻ một số tình huống đã xảy ra tại các tổ chức đảng khác để cấp ủy các chi bộ có cách giải quyết kịp thời khi diễn ra tại đơn vị mình.

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu tham dự đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản trong công tác Đảng, từ đó vận dụng tổ chức thực hiện hiệu quả tại chi bộ./.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn
Các đồng chí tham dự hội nghị trao đổi các nội dung thực tế tại chi bộ